Thailand LAB INTERNATIONAL & FutureCHEM rescheduled from September to October 27-29, 2021 (Thai)

Thailand LAB INTERNATIONAL & FutureCHEM ประกาศเลื่อนการจัดงานจากเดือน กันยายน ไปเป็นวันที่ 27-29 ตุลาคม 2564

ส่วนงาน Bio Asia Pacific ยังคงจัดงานในช่วง 1-3 กันยายน 2564 โดยปรับเป็นออนไลน์เต็มรูปแบบ

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด19 ภายในประเทศซึ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น ในช่วงที่ผ่านมา ประกอบกับการประกาศมาตรการจำกัดและควบคุมการเคลื่อนย้ายของประชากรจากทางรัฐบาล และการประกาศเคอร์ฟิว ในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ด้วยเหตุนี้ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ร่วมด้วยสมาคมการค้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) ในฐานะผู้จัดงาน ขอประกาศเลื่อนวันจัดงาน Thailand LAB INTERNATIONAL จากเดิมในเดือนกันยายน ไปเป็นวันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2564 ณ ฮอล EH101- EH102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

งาน Thailand LAB INTERNATIONAL 2021 พร้อมกับงาน FutureCHEM INTERNATIONAL 2021 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งงานใหม่ที่ถูกจัดขึ้นในปีนี้เพื่อขยายขอบข่ายของการจัดงาน และส่งเสริมอุตสาหกรรมเคมี ได้มีการปรับปรุงและยกระดับการจัดงานในรูปแบบไฮบริดแพลตฟอร์มให้สามารถเข้าถึงและตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงานให้ได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งจากในส่วนของงานนิทรรศการและงานสัมมนาที่จะถูกจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคและผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ ในช่วงระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2564 โดยแพลตฟอร์มออนไลน์นี้ จะรวมถึงการลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ข้อมูลการจัดงานต่างๆ แผนผังการจัดงาน บูทออนไลน์ งานสัมมนาออนไลน์ และระบบจับคู่ทางธุรกิจออนไลน์ ผ่านทาง www.thailandlab.com

งาน FutureCHEM INTERNATIONAL หนึ่งไฮไลท์สำคัญของปีนี้ซึ่งจะถูกจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL โดยในปีนี้จะเน้นการจัดงานประชุมและสัมมนาด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ในธุรกิจเคมีสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปิโตรเคมี ยา เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่จะถูกถ่ายทอดผ่านผู้เชี่ยวชาญ ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ และการจัดสัมมนาในรูปแบบปกติควบคู่กัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thailandlab.com/future-chem/

ทั้งนี้งาน Bio Asia Pacific 2021 ยังคงยืนยันการจัดงานในช่วงวันและเวลาเดิมคือระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2564 โดยมีการปรับรูปแบบการจัดงานมาเป็นการจัดงานในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด ซึ่งทิศทางการจัดงานในปีนี้มีการนำเสนอลูกเล่นใหม่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้งหมด เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับทั้งผู้ประกอบการ และ ผู้เข้าชมงาน มีการนำเสนอบูธผู้ประกอบการในรูปแบบเสมือนจริง จากทั้งบริษัทชั้นนำ หน่วยงานและสมาคมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมด้านชีววิทยาศาสตร์ระดับโลก โดยสามารถโต้ตอบแบบเรียลไทม์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ออนไลน์เต็มรูปแบบ เปิดให้ทุกท่านได้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ผู้เข้าร่วมงานสามารถเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และสินค้าต่างๆ จากบริษัทชั้นนำ ข้อมูลของงาน ตารางงานประชุมและงานสัมมนาออนไลน์ ตลอดจนการจับคู่ธุรกิจโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด ในส่วนของการไฮไลท์ของงานประชุมสัมมนาจะเน้นเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ อาทิเช่น

ทิศทางของอุตสาหกรรมด้านการแพทย์และสุขภาพในประเทศไทย หลังโควิด-19 หรือวัคซีนโควิด-19 โดยคนไทย เราจะได้ฉีดเมื่อไร ตลอดจนโอกาสของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ในการสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและหัวข้ออื่นๆอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมงานได้ทาง www.bioasiapacific.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *