Thailand LAB INTERNATIONAL & Bio Asia Pacific announces the readiness for the physical exhibitions with new technology launching to stimulate the economy at the end of the year! (TH)

เมื่อวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค ผู้นำด้านการจัดงานสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์อย่างงาน Thailand LAB INTERNATIONAL 2022 รวมถึงงาน Bio Asia Pacific 2022 ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านชีววิทยาศาสตร์ ตลอดจนการแพทย์สมัยใหม่ ซึ่งได้ร่วมมือกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานให้กับบรรดาผู้ประกอบการ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ โดยได้รับการตอบรับเข้าร่วมงานมาอย่างล้นหลามจากผู้ประกอบการชั้นนำมากกว่า 100 รายในครั้งนี้ ภายในงานมีการอัพเดทข้อมูลต่างๆ รวมถึงการกลับมาจัดงานแบบ Physical Event แบบเต็มรูปแบบให้สมกับการรอคอยของผู้ประกอบการ  โดยในงานมีการบรรยายเรื่องกฏระเบียบขั้นตอนการเตรียมความพร้อมระบบลงทะเบียนรูปแบบใหม่ตลอดจนการสัมภาษณ์พิเศษถึงความมั่นใจของผู้ประกอบการชั้นนำของประเทศที่ต้องการเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ 

 

คุณ อนุชา พันธุ์พิเชฐ/ ผู้จัดการโครงการอาวุโส/ วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ถือว่าเราได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากบรรดาผู้ประกอบการ หลังจากในปีก่อนๆ ที่เราจัดงานทั้งในรูปแบบ Hybrid เมื่อปี 2020 และจัดแบบ Virtual ในปี 2021 เรามั่นใจว่าผู้ประกอบการทุกรายพร้อมแล้วสำหรับการกลับมาจัดงานในรูปแบบปกติ หรือ Physical Event อย่างเต็มรูปแบบ โดยวันนี้ได้รับเกียรติจากผู้ประกอบการมากกว่า100 บริษัท และหลายๆบริษัทมีความกระตือรือร้นอย่างยิ่งในการที่จะกลับมาออกงาน จากการพูดคุยกับบรรดาผู้ประกอบการของเรา พบว่าในปีนี้หลายบริษัทจะมีการนำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ มาเปิดตัวภายในงาน ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าการจัดงานในปีนี้จะทวีความน่าสนใจ และ ช่วยกระตุ้นการซื้อขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ชีววิทยาศาตร์ และอุตสาหกรรมยา ให้กลับมาคึกคักมากขึ้น ตลอดจนช่วยส่งเสริมสภาวะเศรษฐกิจของประเทศในภาพรวมในช่วงปลายปีนี้ด้วย!”

 

“เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้การจัดงานแสดงสินค้าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย virtualอาจจะเป็นคำตอบที่ดีเนื่องจากความปลอดภัย แต่ว่าตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้นแล้ว เราก็คาดหวังว่า การจัดแสดงสินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชมอย่างยิ่ง ผมเชื่อมั่นว่าการจัดงานในรูปแบบปกติ (Physical Event) ยังไงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ ยังไงก็ยังได้เปรียบกว่าการจัดงานในรูปแบบออนไลน์” 

คุณสมชัย ชาครศิริ General Manager, DKSH กล่าว

 

 

“สำหรับการจัดแบบ Physical Event เป็นเวทีเจรจาการค้าที่เชื่อมโยงให้ทั้งผู้ค้า ผู้ที่มานำเสนอ และผู้ร่วมงานได้มีปฏิสัมพันธ์กันแบบที่ทุกท่านคุ้นเคย สำหรับผู้ที่มาเข้าร่วมงานจะได้รับฟังการนำเสนอเครื่องมือ และ นวัตกรรมใหม่ๆของเครื่องมือวิทยาศาสตร์จากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งยังสามารถสัมผัสหรือมีประสบการณ์ร่วมได้โดยตรงอีกด้วย” 

ดร. โสภณ ปุระวัฒน์ Product Manager, Becthai กล่าวเสริม

 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Thailand LAB INTERNATIONAL งาน Bio Asia Pacific และงาน FutureCHEM INTERNATIONAL ซึ่งมีกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ ฮอล 102- 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.thailandlab.com หรือ www.bioasiapacific.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-1116611

**พิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย ติดตามข่าวสารการจัดงานได้ทุกช่องทาง Social media ของ Thailand LAB


ดาวน์โหลดข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *